TP. HCM
Menu

Vệ sinh máy lạnh quận 8 tại nhà

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của điện lạnh Việt Thái nói chung cũng như chi nhánh vệ sinh máy lạnh quận 8 nói riêng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hơn hạnh được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh quận 8 tại nhà

Lợi ích của việc bảo trì – Vệ sinh máy lạnh ?

– Bảo vệ sức khỏe gia đình: Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

– Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

– Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 8

  • Cho máy chạy thử
  • Tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài
  • Dùng bơm áp lực xịt từ từ các tấm lá kim loại của dàn lạnh (dùng những tia nước nhỏ nhưng cực mạnh) tránh xịt vào board mạch của máy lạnh
  • Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh tránh xịt quạt máy lạnh ngược chiều kim đồng hồ dễ dẫn tới cháy moter quạt dàn nóng
  • Để máy khô ráo sau đó bật lại cho máy chạy ổn định bàn giao cho khách hàng

Vệ sinh máy lạnh quận 8 tại nhà

Công ty chúng tôi nhận vệ sinh máy lạnh quận 8 các loại (máy lạnh treo tường ,máy đứng, âm trần, áp trần của tất cả các hãng như: Toshiba, LG, SamSung ,Panasonic,Daikin… ). Phục vụ vệ sinh máy lạnh cho quý khách hàng ở khu vực quận 8: Phường 1 trung tâm, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16.

Với phương trâm hoạt động:
” Không chỉ làm tốt, mà sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”
Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo trì vệ sinh máy lạnh quận 8, vui lòng liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 8 của chúng tôi:

Xem thêm: Bảng giá vệ sinh máy lạnh và sạc gas máy lạnh quận 8

LIÊN HỆ CHI NHÁNH VỆ SINH MÁY LẠNH GẦN QUẬN 8
Địa chỉ: 92, Đường số 1A , KDC Lý Chiêu Hoàng, P.An Lạc Q.Bình Tân
ĐT: 0909.477.608

Vệ sinh máy lạnh quận 8 tại nhà 5.00/5 (100.00%) 1 phiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *